Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi chung về mỹ phẩm

Mỹ phẩm được điều chế với yêu cầu tiên quyết là sự an toàn cho làn da, đảm bảo làn da luôn khoẻ mạnh và không gây kích ứng hay gây khó chịu trong quá trình sử dụng hằng ngày.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, tùy thuộc vào thể trạng, tình trạng da của người sử dụng, cũng như thời tiết hay độ tuổi, có thể xuất hiện các biểu hiện bất thường như bỏng rát, ngứa ngáy, mẩn đỏ hay sưng tấy da sau khi sử dụng.
Như trên phần thận trọng ghi trên nhãn của mỹ phẩm, khuyến cáo khi có bất kỳ triệu chứng nào thể hiện "không phù hợp với da", yêu cầu "ngừng sử dụng ngay lập tức" để ngăn chặn các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn. Tùy thuộc vào triệu chứng và độ nặng nhẹ, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu càng sớm càng tốt.

Luật Dược và Thiết bị Y tế (tên cũ: Luật Dược) quy định rằng không cần thiết phải ghi rõ ngày hết hạn, ngoại trừ mỹ phẩm bị hư hỏng trong vòng 3 năm sau khi sản xuất.
Mỹ phẩm của chúng tôi tuân thủ quy định trên. Tuy nhiên, một khi đã mở mỹ phẩm, hãy cố gắng sử dụng càng sớm càng tốt. Mỹ phẩm của chúng tôi nên được sử dụng trong 1 năm kể từ ngày mở nắp. Nên sử dụng đều đặn hàng ngày và điều chỉnh lượng sử dụng theo mùa, thời tiết.

Hiện nay, paraben là chất bảo quản phổ biến nhất được sử dụng trong mỹ phẩm, và các chất bảo quản khác như axit benzoic, axit sorbic và axit dehydroacetic. Đây là những thành phần có độ an toàn cao được kiểm chứng an toàn và có lịch sử sử dụng lâu đời nên sẽ không ảnh hưởng xấu đến da.
Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa của người sử dụng, trong những trường hợp hiếm hoi có thể phản ứng dị ứng như phát ban. Mục đích của việc thêm chất bảo quản vào mỹ phẩm là để sử dụng chúng một cách an toàn trong thời gian dài. Nếu không thêm chất bảo quản, sau khi mở, sẽ rất khó để ngăn chặn vi trùng xâm nhập và gây biến chất, vì vậy thường sử dụng chất bảo quản trong mỹ phẩm.
Dòng sản phẩm NutroxSun có triết lý kinh doanh là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tự nhiên và an toàn nhất, đồng thời sử dụng chất bảo quản được cho là an toàn thay vì paraben, do đó, sản phẩm "không chứa paraben".

Chất hoạt động bề mặt là thành phần thiết yếu trong sữa dưỡng ẩm hay kem, kem nền dạng kem, dầu gội và chất tẩy rửa. Chất hoạt đồng bề mặt có tác dụng hỗ trợ trộn lẫn các thành phần khó hoà tan vào nhau như nước và dầu, nước và bột, bên cạnh đó, cải thiện độ ổn định của sản phẩm, giúp nhũ hóa, phân tán, tạo bọt và làm sạch.
Ví dụ, thêm chất hoạt động bề mặt làm chất nhũ hóa cho nước và dầu sẽ làm hỗn hợp ổn định ở mức trung bình. Ngoài ra, các chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong mỹ phẩm đều đã qua kiểm định độ an toàn nên không có nghĩa là chất hoạt động bề mặt không tốt cho da.
Dòng sản phẩm NutroxSun có triết lý kinh doanh là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tự nhiên và an toàn nhất, do đó, không sử dụng chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Rượu có nhiều lợi ích thiết yếu đối với mỹ phẩm, và trong hầu hết các trường hợp được sử dụng kết hợp để nâng cao hiệu quả của mỹ phẩm thay vì đơn lẻ. Mỹ phẩm không cồn được sản xuất cho những người nhạy cảm với cồn (chẳng hạn như những người bị da đỏ khi tiêm mà khử trùng bằng cồn).
Tuy nhiên, cồn sử dụng trong mỹ phẩm được đánh giá là an toàn cho da, tỷ lệ cồn sử dụng trong mỹ phẩm rất ít nên không gây kích ứng hay ảnh hưởng xấu đến da. Chỉ khi có làn da nhạy cảm với cồn, mới cần sử dụng mỹ phẩm không cồn.
Ngoài ra, dòng sản phẩm NutroxSun được quy định là mỹ phẩm không cồn theo triết lý của công ty là cung cấp mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, yêu cầu độ an toàn cao nhất để khách hàng luôn yên tâm sử dụng.

Đối với làn da khỏe mạnh, có khả năng chống lại các kích thích bên ngoài và vi khuẩn khó xâm nhập, có giá trị pH là pH 4,5 đến pH 6,5 và được xem là có tính axit yếu. Vì vậy, nhiều loại mỹ phẩm điều chế để có tính axit yếu, nhưng giá trị pH thay đổi đôi chút tùy thuộc vào mục đích sử dụng.
Ví dụ: xà phòng hoặc "toner làm sạch" có tác dụng làm mềm chất sừng có thể có tính kiềm yếu.
Khi sử dụng các loại mỹ phẩm có tính kiềm này, bề mặt da tạm thời trở nên kiềm nhẹ, nhưng da khỏe có một chức năng gọi là khả năng trung hòa kiềm, nên sau một thời gian sử dụng, bề mặt da sẽ tự nhiên trở lại giá trị pH cũ. Ngoài ra, ngay cả mỹ phẩm không có tính axit yếu cũng được xem xét đầy đủ về độ an toàn, vì vậy nếu làn da của bạn khỏe mạnh, bạn không phải lo lắng về ảnh hưởng của tính axit đối với làn da.

“Mỹ phẩm tất cả trong một" được kết hợp các thành phần dưỡng ẩm và thành phần dinh dưỡng có thể mang lại hiệu quả làm đẹp trong một sản phẩm và chỉ một sản phẩm có thể được sử dụng để chăm sóc da thay vì phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Đây là sản phẩm hiệu quả và tiện lợi cho những người bận rộn, không có đủ thời gian.
Tuy nhiên, chẳng hạn như “dầu gội xả”, thay vì làm sạch và dưỡng tóc chỉ với một sản phẩm, nên sử dụng đúng cách theo mục đích của dầu gội hoặc dầu xả để có hiệu quả hơn, tuỳ thuộc theo tình trạng da đầu, tóc, hay khi muốn tạo kiểu.
Tương tự như vậy, mỹ phẩm chăm sóc da về cơ bản được thiết kế và sản xuất theo từng mục đích, vì vậy trong việc chăm sóc da hàng ngày, chúng ta nên tách riêng các bước chăm sóc da bằng toner, lotion, kem dưỡng để chăm sóc da một cách triệt để thì mới mong có được hiệu quả làm đẹp.

Thông tin chung về sản phẩm

Từng sản phẩm có hướng dẫn liều lượng sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, liều lượng sử dụng và cách thức sử dụng lúc nào cũng phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn.
Nếu dùng quá nhiều có thể làm da bị bết dính và khiến trang điểm mau trôi. Ngược lại, nếu dùng ít thì mỹ phẩm sẽ không phát huy được công hiệu, bên cạnh đó, còn phải tuỳ vào loại da và độ tuổi của người sử dụng.
Đầu tiên, hãy tham khảo nội dung hướng dẫn sử dụng. Sau đó, tuỳ theo thời tiết, độ tuổi, điều kiện môi trường mà tăng hoặc giảm liều lượng cho thích hợp.
Để biết liều lượng có thích hợp hay chưa, thì sau khi thoa, dùng lòng bàn tay chạm vào da xem có dễ chịu hay không để điều chỉnh.

Có thể dùng chung.
Theo các bước cơ bản, sau khi rửa mặt, thoa NutroxSun NS Lotion trước, sau đó thoa NS Cream và cuối cùng là thoa CO・GA・O Face Cream.

Mỹ phẩm được điều chế từ những thành phần được chọn lọc để phát huy tối đa công dụng trên từng bộ phận riêng biệt như mặt, thân thể v.v... bao gồm tối ưu các ưu điểm như mùi hương, xúc giác v.v...

Liên quan đến NutroxSun

Tên bắt nguồn từ thành phần "NutroxSun".
Tên của thành phần đầu tiên trên thế giới ra đời từ chiết xuất bưởi và chiết xuất hương thảo từ vùng Địa Trung Hải, miền nam Tây Ban Nha.
Lần đầu tiên trên thế giới được dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm như thành phần hỗ trợ chống kích ứng da và giảm tổn thương do tia cực tím.

Mỹ phẩm chứa "NutroxSun" sử dụng hằng ngày hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho da, hữu ích trong quá trình chăm sóc lão hóa và tăng khả năng chống tia cực tím. NutroxSun không phải là chất khoá khoá và hấp thụ tia cực tím trên bề mặt da.
Dưới tia cực tím hằng ngày, ngoài việc chăm sóc da với Willcosme, nên bảo vệ vật lý bằng kem chống tia UV, kem nền, ...

NutroxSun Cleansing Gel

Có, ngoài ra, có tác dụng làm sạch các vết bã nhờn chuyển hóa và các chất bài tiết trên da khi ngủ.

Đối với những ai thích rửa mặt sạch kin kít, hay những ai da nhờn, có thể dùng chung với loại xà bông rửa mặt.

Nếu sử dụng bút kẻ mắt hoặc mascara không thấm nước, nên tẩy trang bằng chất tẩy trang chuyên dụng trước, sau đó sử dụng NS Cleansing Gel.

NutroxSun Lotion

Với Willcosme, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hơi ấm của bàn tay để Lotion dễ dàng hoà quyện vào da. Nhân tiện đó, dùng lòng bàn tay để kiểm tra tình trạng và mức độ khô của da để điều chỉnh lượng thoa.

Mỹ phẩm không cần để trong tủ lạnh mà có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường.
Ngược lại, có thể chất lượng sẽ không được duy trì ổn định do sự thay đổi nhiệt độ khi để vào và lấy ra khỏi tủ lạnh.
Bảo quản mỹ phẩm ở nhiệt độ thường, ít thay đổi và không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Liên quan đến CO・GA・O
CO・GA・O Face Cream

Màu sắc của kem khác lạ là do các thành phần thực vật tự nhiên, nhưng không phải lo lắng rằng sắc tố này sẽ thấm vào da.

Nên sử dụng CO・GA・O Face Cream trước khi thoa kem nền. Hỗ trợ cho sự săn chắc và nổi bật lên đường nét của gương mặt.
Để biết chi tiết về cách sử dụng, hãy xem cột giải thích về cách sử dụng CO・GA・O Face Cream.

CO・GA・O Body Cream

Mỹ phẩm được điều chế từ những thành phần được chọn lọc để phát huy tối đa công dụng trên từng bộ phận riêng biệt như mặt, thân thể v.v... bao gồm tối ưu các ưu điểm như mùi hương, xúc giác v.v...
Vì đặc tính giữa da mặt và da cơ thể hơi khác nhau, do đó, để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng kem dành cho da mặt lên da mặt.

Màu sắc của kem là do các thành phần thực vật tự nhiên. Không phải lo lắng về việc dính màu lên quần áo. Tuy nhiên, nếu sử dụng với lượng lớn, có thể dính nhẹ vào quần áo màu trắng.
Trong trường hợp đó, hãy giặt càng sớm càng tốt bằng chất tẩy rửa thông thường.
Thoa quá nhiều kem cũng gây khó chịu cho da. Hãy sử dụng sản phẩm với liều lượng phù hợp.

Still have a question?

If you cannot find answer to your question in our FAQ, you can always contact us. We will answer you shortly!

Scroll to Top
modal-logo