Dòng sản phẩm CO・GA・O có thành phần chính là Flavoslim ™, được sử dụng nhiều trong các sản phẩm skincare, đặc biệt là các dòng sản phẩm “kem thoa skincare giảm mỡ”.

Các sản phẩm

Face Cream FS

Chứa nhiều thành phần tự nhiên phong phú hỗ trợ hiệu quả chăm sóc lão hóa.

Face Cream FS

Chứa nhiều thành phần tự nhiên phong phú hỗ trợ hiệu quả chăm sóc lão hóa.

Body Cream FS

Tận hưởng mỗi ngày với làn da săn chắc, ẩm mượt và hương thơm sảng khoái bao phủ.

Body Cream FS

Tận hưởng mỗi ngày với làn da săn chắc, ẩm mượt và hương thơm sảng khoái bao phủ.

Dòng sản phẩm skincare giảm mỡ được tạo ra từ phước lành của thiên nhiên. Điều chế từ các loài thực vật được nuôi trồng cẩn thận tại miền Nam nước Ý.

Dòng sản phẩm CO・GA・O có thành phần chính là Flavoslim ™, thành quả sau nhiều lần phát triển của nhà sản xuất chiết xuất tại Sicily, Ý và được khoa học chứng minh là chiết xuất trái cây tự nhiên đầu tiên trên thế giới. Nguyên liệu Flavoslim ™ được sử dụng nhiều trong các sản phẩm skincare, đặc biệt là các dòng sản phẩm “kem thoa skincare giảm mỡ”.

CO・GA・O công dụng làm săn chắc da, hỗ trợ tái tạo, cải thiện làn da với tác dụng kích hoạt chuyển hóa chất béo và ngăn ngừa viêm nhiễm.

Quả bergamot thuộc chi cam chanh được nuôi trồng tại Địa Trung Hải là một loại quả thơm đắt tiền, trong lịch sử được vua chúa và quý tộc châu Âu gọi là “vàng xanh”, dùng làm nguyên liệu điều chế nước hoa và mỹ phẩm cao cấp.
Các nghiên cứu khoa học từ đầu thế kỷ này đã phát hiện rằng khi bôi lên da có công dụng giúp săn chắc, giảm mỡ, và hiện đang được cung cấp cho thế giới như một nguyên liệu thoa “giảm cân”.
Willcosme đã thương mại hóa dòng CO・GA・O có chiết xuất từ ​​quả bergamot một cách xa xỉ, cho ra đời hai loại kem giảm mỡ cao cấp dành cho mặt và cơ thể. Dòng kem dưỡng với mùi hương đắt đỏ cùng hiệu quả giúp làn da mượt mà, căng mướt, dưỡng ẩm toàn diện.

Scroll to Top
modal-logo